Hoàn thiện Công trình lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

loc tong clack tai vinhomes riverside
Hoàn thiện công trình lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside

♻️ Câu chuyện công trình lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside.

    Được đánh giá là một trong những tiểu khu đáng sống hàng đầu tại dự án Vinhomes Riverside, ngày hôm nay, Ecomax đã đến khu Nguyệt Quế Vinhomes để tiến hành thi công đồng thời hai hạng mục quan trọng, đó là hệ thống lọc tổng đầu nguồn và máy nước nóng trung tâm cho một khách hàng đặc biệt.  

    Khách hàng của Ecomax sở hữu một biệt thự Vinhomes sang trọng và đẳng cấp. Đối với anh chị, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất. Giá cả không phải là mối quan tâm hàng đầu, miễn là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn và mang lại trải nghiệm tốt cho anh chị.  

    Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và tham khảo nhiều giải pháp từ Ecomax, anh chị đã quyết định chọn hệ thống lọc tổng Clack USA, một thương hiệu nổi tiếng có hơn 80 năm lịch sử tại Mỹ. Sản phẩm này được biết đến với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội.

cong trinh loc tong clack tai vinhomes riverside
Lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside công nghệ tiên tiến – chất lượng vượt trội

Sang tới chiếc máy nước nóng trung tâm, cũng là một sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng – Atlantic. 

    Vào ngày thi công lắp đặt, do đặc thù của khu biệt thự, Ecomax đã trước đó đã sắp xếp cẩn thận việc đưa hai chiếc máy lên bằng cẩu. Bây giờ, đội ngũ kỹ thuật chỉ cần gỡ bỏ lớp bảo vệ bên ngoài, đặt chúng vào vị trí đã được khảo sát từ trước, sau đó tiến hành kết nối điện và đường ống nước một cách chính xác.

♻️ Ưu điểm của hệ thống lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside.

Giới thiệu cho mọi người hiểu hơn về hệ thống lọc tổng đầu nguồn cao cấp với mã Clack WS1TC-05 USA này nhá:

    Hệ thống này được nhập khẩu nguyên bộ và đã được trang bị vỏ tủ để giữ cho mọi thứ gọn gàng và bảo vệ tốt hơn cho thiết bị bên trong.  

    Hệ thống lọc tổng Clack WS1TC-05 USA có hai cấp lọc đầu tiên sử dụng các loại vật liệu lọc chất lượng cao, bao gồm Clack filter AgClack Carbon. Chúng hoàn toàn xử lý các vấn đề như kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, Clo dư, màu mùi và độc tố trong nước.  

    Đặc biệt, lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside sử dụng vật liệu lọc Clack nhập khẩu giúp tăng cường độ bền và chất lượng so với các vật liệu lọc thông thường.  

uu diem loc tong clack tai vinhomes riverside
Ưu điểm vượt trội của lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside

    Cấp lọc thứ ba là một Cabin Clack, tích hợp bình lọc làm mềm và thùng chứa muối. Sau khi nước qua cấp này, nước sẽ được làm sạch hoàn toàn khỏi cặn cứng Canxi và Magie, giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh trong nhà và tránh tắc nghẽn đường ống nước.  

Tiếp theo là cấp lọc tinh Aquafilter, giúp loại bỏ các hạt có kích thước lớn hơn 5 micron, cải thiện độ trong của nước.  

Cuối cùng, hệ thống sử dụng công nghệ đèn UV Viqua Canada để tiệt trùng và diệt khuẩn nước hoàn toàn.  

Lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside được trang bị van Clack siêu bền, siêu thông minh, hệ thống hoạt động tự động 100% và sục rửa vật liệu lọc theo chu kỳ được cài đặt sẵn.

Video review chi tiết Clack WS1TC-05 USA, mời mọi người xem dưới đây nhé!

♻️ Ecomax – Đơn vị chuyên lắp đặt lọc tổng Clack chính hãng, uy tín.

Sau một buổi làm việc hiệu quả thì quá trình thi công cũng đã gần xong rồi mọi người à

    Vì công trình hôm nay chưa có nước cấp lên, nên kỹ thuật của Ecomax sẽ có một buổi nữa sang đây để chạy máy lọc tổng và bàn giao cho anh chị.

    Cảm ơn anh chị đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm lọc tổng Clack của Ecomax. Chúc cho anh chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc.

    Quý khách hàng có quan tâm tới sản phẩm trong công trình lọc tổng Clack tại Vinhomes Riverside hôm nay thì đừng quên liên hệ Hotline 0388898668 để nhận tư vấn báo giá.

    Quý khách hàng khi sở hữu combo lọc tổng và máy nước nước nóng sẽ được tặng thêm 3 lõi lọc sợi bông Hàn Quốc, tặng gói giảm giá 100% cho lần bổ sung muối đầu tiên, tặng ngay 100% chi phí vật tư lắp đặt, gói bảo hành 3 năm, bảo trì trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *