Lắp đặt hoàn thiện hệ thống lọc nước đầu nguồn tại biệt thự StarLake Tây Hồ

hoan thien cong trinh loc nuoc dau nguon tai starlake tay ho ha noi
Hoàn thiện công trình lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ

♻️ Câu chuyện công trình lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ.

      StarLake Tây Hồ, một không gian sống khép kín, trong xanh, yên bình và vào Những ngày cuối cùng của năm 2023 Ecomax có tới khu biệt thự này để lắp đặt COMBO 2 máy cho một vị khách ở đây mọi người à.

      Do công trình lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ lần này có chút đặc biệt nên Ecomax đã tới khảo sát và dùng cẩu để đưa 2 máy lên tới vị trí lắp đặt.

      Được biết cô chủ nhà trước đó có sử dụng chiếc máy nước nóng trung tâm thương hiệu ở trong nước, nhưng sau thời gian ngắn sử dụng máy đó không còn làm nóng nước được nữa, xuống cấp một cách nhanh chóng, gọi cho hãng thì không thấy tới sửa chữa, bảo trì. Cô có tìm hiểu và biết được Ecomax phân phối lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump New Energy của Úc nên cô quyết định thay thế chiếc máy cũ đã xuống cấp. 

Đó là câu chuyện ở căn nhà bên Mỹ Đình của cô.

      Lần này cô mới mua căn biệt thự bên StarLake Tây Hồ, chính vì trước đó dùng máy Heat Pump New Energy 150L của Ecomax rất bền, lại còn làm nóng nước nhanh, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chu đáo nên cô nhớ tới Ecomax và nhất định chọn lại, nhưng lần này là máy có bồn bảo ôn lớn hơn, dung tích tới 300 Lít.

      Không chỉ có thế, cô còn tâm sự rằng muốn có một hệ lọc nước chất lượng tốt, hàng nhập khẩu, vậy là quá đúng chuyên môn rồi, Ecomax liền tư vấn ngay và cô quyết định chọn hệ lọc nước đầu nguồn Clack USA.

he thong loc nuoc dau nguon tai starlake tay ho
Hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack tại biệt thự StarLake Tây Hồ

      Quay trở lại quá trình lắp đặt lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ, anh em kỹ thuật của Ecomax đã kết nối xong những đường ống cần thiết giữa hệ lọc tổng và máy nước nóng, sau đó là đấu tủ điện chuẩn bị cho chạy máy.

      Trong lúc kỹ thuật đang thi công thì cô chủ nhà có lên xem và bảo rằng căn này của cô hoàn thiện hết rồi, bình thường cô chỉ ở buổi sáng thôi, dạo này trời lạnh, vì chưa có máy nước nóng nên tối cô về bên nhà cũ để sinh hoạt cho tiện. Hôm nay nhờ anh em kỹ thuật lắp đặt lọc tổng Clack và máy Heat Pump xong sớm cho cô, để có nước nóng và nước sạch sử dụng, cô chuyển hẳn qua đây luôn.

      Cô cứ yên tâm vì đội ngũ kỹ thuật của Ecomax đã lắp đặt máy tại nhiều công trình rồi, có kinh nghiệm, tay nghề cao nên sẽ hoàn thành sớm cho cô.

Xem ngay video ghi lại quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack cao cấp tại biệt thự StarLake Tây Hồ

♻️ Ưu điểm của hệ thống lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ.

Giới thiệu qua cho mọi người biết đây là hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack WS1TC-04 USA với cấu hình 4 cấp lọc tiên tiến:

  • Cấp lọc số 1 chứa vật liệu lọc Clack Carbon xử lý sạch màu mùi, độc tố, Clo tồn dư trong nước.
  • Cấp lọc số 2 là Cabin Clack có tích hợp bình lọc làm mềm và thùng chứa muối, kiểu dáng vô cùng hiện đại và tinh tế, cấp này chứa vật liệu trao đổi Cation giúp loại bỏ sạch các ion Canxi, Magie giúp cho các thiết bị vệ sinh đắt tiền trong nhà luôn sáng bóng, bền lâu hơn.
  • Ngoài ra lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ hôm nay còn có cấp lọc tinh AquaFilter chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp giúp lọc sạch các cặn lơ lửng cỡ 5 micron trong nước và còn cấp diệt khuẩn, tiệt trùng vi rút bằng công nghệ đèn UV Viqua Canada.

Xem ngay video Review chi tiết hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack WS1TC-04 USA 

♻️ Ecomax – Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ.

      Cuối ngày thì quá trình lắp đặt máy bơm nhiệt Heat Pump và lọc nước đầu nguồn tại Starlake Tây Hồ cũng đã hoàn thiện, kỹ thuật sẽ tiến hành chạy máy để bàn giao cho cô. Ecomax cảm ơn cô đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch của Ecomax và lần này là lần thứ 2.

ecomax chuyen lap dat loc nuoc dau nguon tai starlake tay ho
Ecomax – Đơn vị chuyên lắp đặt lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack của Ecomax được bảo hành 3 năm, Bồn và máy nén Heat Pump New Energy bảo hành 5 năm, các thiết bị khác 2 năm. Tích hợp bảo hành điện tử, theo dõi lịch sử bảo trì, nhắc lịch tự động. Đặc biệt, Ecomax luôn sẵn có những thiết bị, vật tư thay thế, xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

      Quý khách hàng quan tâm sản phẩm và muốn lắp đặt lọc nước đầu nguồn tại StarLake Tây Hồ liên hệ Hotline 0388.89.8668 để được tư vấn báo giá tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *